ศูนย์กลางการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมโดยใช้เทคโนโลยีเวทีอันล้ำสมัย

ศูนย์ที่พัฒนาขึ้นใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้ากาดสวนแก้ว เป็นศูนย์กลางการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมดั้งเดิมโดยใช้เทคโนโลยีเวทีอันล้ำสมัย ศูนย์ศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว ศูนย์ศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางการนำเสนอศิลปะและวัฒนธรรมและการเผยแพร่ความรู้ด้านศิลปะการแสดงประกอบด้วยศูนย์ศิลปะการแสดงและดนตรีคลาสสิก

ที่เปิดสอนศิลปะการแสดงมากว่า 10 ปี สถาบันให้ความรู้องค์รวมในด้านนี้ เช่น วิธีการออกแบบเทคนิค แสง เสียง ฉากทั้งในและนอกเวที รวมถึงศิลปะในการทำละครเวที โรงเรียนได้ปรับปรุงหลักสูตรเร่งรัดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมในปัจจุบัน หลักสูตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้ผู้เรียนทุกคนมีความมั่นใจในตนเอง กล้าแสดงออก และเรียนรู้ที่จะเข้าสังคมโดยใช้ศิลปะการแสดงเป็นหลัก นอกจากโรงเรียนศิลปะการแสดงและดนตรีคลาสสิกแล้ว ภายในยังมีห้องสมุด หอศิลป์ วงดนตรี คณะละคร และโรงละคร KAD ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด ดังนั้นการแสดงจึงสวยงามและน่าประทับใจ มีทั้งละครไทยและต่างประเทศจัดแสดงที่นี่ หากใครสนใจมาเที่ยวศูนย์ศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว เชิญทางนี้สถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่ในศูนย์การค้ากาดสวนแก้วห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาและเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างลงตัว ศูนย์สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยบริการระดับไฮเอนด์พร้อมบรรยากาศแบบล้านนา โดยมีคติประจำใจว่าเราไม่ต้องการที่จะแข่งขันในการขาย แต่เราแข่งขันกับผู้อื่นในด้านการบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดของชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือน

Related Post

ศาลเจ้าขนาดใหญ่ของชาวอินคาที่แกะสลักไว้ในหินศาลเจ้าขนาดใหญ่ของชาวอินคาที่แกะสลักไว้ในหิน

หมู่บ้านนี้เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จากเมืองกุสโกไปมาชูปิกชูกระโดดลงจากรถบัสและขึ้นรถไฟ ตารางถนนที่ปูด้วยหินเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของการวางผังเมืองของชาวอินคาในขณะที่หมู่บ้านเป็นฉากของชัยชนะของชาวอินคาที่หายากและมีอายุสั้นเหนือชาวสเปน ที่นี่ในปี ค.ศ. 1536 กองกำลังของ Conquistadors ที่นำโดยน้องชายที่ดื้อรั้นของ ฟรานซิสโก ปิซาร์โร

เส้นทางสำรวจระยะไกลผ่านอุทยานแห่งชาติกรอสมอร์นเส้นทางสำรวจระยะไกลผ่านอุทยานแห่งชาติกรอสมอร์น

สำหรับผู้ที่เสี่ยงภัยไปยังนิวฟันด์แลนด์เพียงไม่กี่คน ส่วนใหญ่มักมาเพื่อสิ่งหนึ่งต่อไปนี้ ทัศนียภาพอันเป็นอมตะของ Western Brook Fjord ซึ่งเรียกกันว่า สระน้ำอย่างแดกดัน แต่ดูเหมือนโยเซมิตีที่สั้นกว่าเล็กน้อยซึ่งถูกน้ำท่วมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าคราม การพบเห็นวาฬตลอดทั้งปีทั้งหลังค่อมและมิงค์และภูเขาน้ำแข็งอาร์กติกสีน้ำเงินที่อพยพทุกฤดูร้อนลงหลายพันคนจากกรีนแลนด์

เส้นทางเดินนำไปสู่หลุมฝังศพของจักรพรรดิปากัลมหาราชเส้นทางเดินนำไปสู่หลุมฝังศพของจักรพรรดิปากัลมหาราช

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Palenque นอกเหนือจากความน่าประทับใจของโครงสร้างที่รายล้อมไปด้วยป่าทึบแล้วก็คืออักษรอียิปต์โบราณที่พบได้ให้ข้อมูลแก่นักวิชาการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์มายาหลายร้อยปี อักษรอียิปต์โบราณซึ่งสร้างระบบการเขียนโลโก้พยางค์โบราณ การพูดถึงพันธมิตร การค้า การแลกเปลี่ยน สงคราม และแม้กระทั่งการแต่งงานระหว่างเมืองมายา