ทีมฮอกกี้อินเดียหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิก

ปัจจุบันทีมฮอกกี้ของอินเดียเป็นหนึ่งในทีมที่เหมาะสมที่สุดในโลกและจะเป็นผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ชิเวนดรา ซิงห์ อดีตกองหน้าและผู้ช่วยโค้ชคนปัจจุบัน เรามุ่งเน้นที่ความเร็ว ความคมชัด ทักษะ และความคล่องตัวโดยรวมของทีมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามาถึงโตเกียวในสภาพสูงสุด ซิงห์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะรางวัลเหรียญเงิน

Commonwealth Games 2010 กล่าวในการแถลงข่าวโดย ฮอกกี้อินเดีย “เรากำลังดำเนินการฝึกซ้อมที่เน้นสำหรับผู้เล่นโดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งของพวกเขา กองหน้ากำลังทำงานเฉพาะในสิ่งที่พวกเขาต้องทำภายใน ฉันเชื่อในความสามารถของผู้เล่นเหล่านี้ และฉันมั่นใจว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ฟิตที่สุดในโลก ถ้าไม่ฟิตที่สุด เราเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิกอย่างแน่นอน ซิงห์กล่าวว่าเขาต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัวให้เข้ากับบทบาทใหม่ของโค้ช แต่ตอนนี้เขาพอใจกับความรับผิดชอบแล้ว ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่าในฐานะโค้ชเพราะเป็นผู้เล่นในทีมมานาน แต่ใช้เวลาเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้นในการปรับตัวเข้ากับบทบาทใหม่ของฉัน นักเตะวัย 38 ปีจากกวาลิเออร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมกล่าว ทีมอินเดียที่ชนะการแข่งขันSultan Azlan Shah Cup ในปี 2010

Related Post

นิวคาสเซิล แย่ง แน็ท ฟิลลิปส์ จาก ลิเวอร์พูลนิวคาสเซิล แย่ง แน็ท ฟิลลิปส์ จาก ลิเวอร์พูล

แน็ท ฟิลลิปส์ ปราการหลังวัย 24 ปีของ สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ตกเป็นเป้าในการเสริมทัพของเพื่อนร่วมศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ใน ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ เบิร์นลีย์ ภายใต้การคุมทีมของ ฌอน ไดช์ และ นิวคาสเซิล เป็น 2 สโมสรที่จับตาสถานการณ์ของ ฟิลลิปส์ อย่างใกล้ชิดโดยในรายของ เดอะคลาเร็ตส์ ได้เดินหน้าหารือถึงความเป็นไปได้ในดีลดังกล่าวกับ หงส์แดง เป็นที่เรียบร้อย

แมคโดเวลล์เป็นกัปตันทีมไรเดอร์คัพเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่แมคโดเวลล์เป็นกัปตันทีมไรเดอร์คัพเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่

Graeme McDowell กล่าวว่ามันจะเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ที่เป็นจริง ในการเป็นกัปตันทีม European Ryder Cup ที่ Adare Manor ใน County Limerick ในปี 2027 ชาวไอริชเหนือเป็นส่วนหนึ่งของสี่ทีมติดต่อกันของยุโรป ไรเดอร์ คัพ ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2014 และคว้าตำแหน่งแชมป์ที่ Celtic Manor ในการแข่งขันปี 2010

รวยสุดในวงการ! สื่อเผยอาชีพหลักของ “ไคเปอร์ส” เปานัดชิงฯยูโร 2020รวยสุดในวงการ! สื่อเผยอาชีพหลักของ “ไคเปอร์ส” เปานัดชิงฯยูโร 2020

เดลี เมล สื่อดังของประเทศอังกฤษรายงานว่า บียอร์น ไคเปอร์ส (Bjorn Kuipers) ผู้ตัดสินจากเนเธอร์แลนด์ที่จะลงทำหน้าที่ในนัดชิงดำยูโร 2020 วันอาทิตย์นี้ เป็นกรรมการลูกหนังที่มีฐานะร่ำรวยที่สุดในโลก