แมคโดเวลล์เป็นกัปตันทีมไรเดอร์คัพเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่

Graeme McDowell กล่าวว่ามันจะเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ที่เป็นจริง ในการเป็นกัปตันทีม European Ryder Cup ที่ Adare Manor ใน County Limerick ในปี 2027 ชาวไอริชเหนือเป็นส่วนหนึ่งของสี่ทีมติดต่อกันของยุโรป ไรเดอร์ คัพ ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2014 และคว้าตำแหน่งแชมป์ที่ Celtic Manor ในการแข่งขันปี 2010

แมคโดเวลล์ เป็นรองกัปตันสำหรับชัยชนะ 2018 ในฝรั่งเศสภายใต้ Thomas Bjorn เขาเป็นหนึ่งในรองกัปตันของ Padraig Harrington สำหรับการแข่งขันปีนี้ที่ Whistling Straits ในเดือนกันยายน ตอนนั้นฉันจะอายุ 48 ปี แต่มีผู้เล่นดีๆ มากมายที่อายุเท่าฉัน และจะมีคิวของผู้ชายที่กำลังมองหากัปตันทีมในอีก 10 ปีข้างหน้า แมคโดเวลล์กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการเป็นกัปตันทีมในไอร์แลนด์ ฉันหวังว่าวันหนึ่งฉันจะได้รับโอกาส แต่ในระหว่างนี้ ฉันจะยังคงได้รับประสบการณ์และความเข้าใจในสิ่งที่ต้องใช้เพื่อนำทีมยุโรป ฉันได้เรียนรู้มากมายในปี 2018 และเป็นส่วนหนึ่งของทีมสนับสนุนของ Padraig Harrington ซึ่งเป็นตัวแทนของยุโรปในฐานะนั้น ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ไรเดอร์ คัพมีความหมายกับฉันมาก ฉันชอบที่จะเล่นอีกอัน ไม่มีอะไรที่เหมือนมันเลย แต่สิ่งที่ดีที่สุดรองลงมาคือการเป็นกัปตันหรือรองกัปตัน

Related Post

นักโบว์ลิ่งอังกฤษได้รับการผ่าตัดบาดเจ็บที่ข้อศอกนักโบว์ลิ่งอังกฤษได้รับการผ่าตัดบาดเจ็บที่ข้อศอก

Jofra Archer นักกะลาอย่างรวดเร็วเข้ารับการผ่าตัดข้อศอกขวาที่มีปัญหาคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ได้ยืนยัน ตอนนี้เด็กวัย 26 ปีจะเริ่มช่วงพักฟื้นกับทีมแพทย์ของอังกฤษและซัสเซ็กซ์ คาดว่าจะมีการอัปเดตและคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวลาที่เขาจะกลับไปเล่นโบว์ลิ่งในอีกประมาณสี่สัปดาห์ Archer ได้รับการฉีดยาสำหรับปัญหาที่มีมายาวนานในเดือนมีนาคม

สเปอร์ส ทาบ ฟอนเซก้า คุมทีมด้วยสัญญา 3 ปีสเปอร์ส ทาบ ฟอนเซก้า คุมทีมด้วยสัญญา 3 ปี

สื่อดังอิตาลี เผย ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ กำลังเจรจาดึงตัว เปาโล ฟอนเซก้า อดีตกุนซือของ โรม่า เข้ามาคุมทีมด้วยสัญญา 3 ปี มีรายงานจาก สปอร์ตอิตาเลีย ระบุว่า เปาโล ฟอนเซก้า ได้พบกับสมาชิกของบอร์ดบริหาร ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ แบบตัวต่อตัวไปแล้ว 2 ครั้ง นายใหญ่ชาวโปรตุเกสต้องกลายเป็นคนว่างงานในตอนนี้ หลังจากที่สัญญาของเขากับ โรม่า หมดลง

“ซานโช” ตรวจร่างกายกับ เเมนฯยูฯ เเล้ว รอแค่เปิดตัวพร้อมชุดแข่งใหม่“ซานโช” ตรวจร่างกายกับ เเมนฯยูฯ เเล้ว รอแค่เปิดตัวพร้อมชุดแข่งใหม่

เจดอน ซานโช เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว รอนับถอยหลังเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ เจดอน ซานโช ปีกทีมชาติอังกฤษ เดินทางมาถึง แคร์ริงตัน สนามซ้อมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ารับการตรวจร่างกายกับสโมสรเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่