แร็ปเปอร์ Blackalicious Gift of Gab เสียชีวิตที่ 50

Gift of Gab ผู้ร่วมก่อตั้งแร็พดูโอ Blackalicious ที่รู้จักจากเพลง “Alphabet Aerobics” ที่บิดลิ้นของเขาเสียชีวิตเมื่อวันศุกร์หลังจากต่อสู้กับปัญหาสุขภาพมากมาย เขาอายุ 50 ปี

อีกครึ่งหนึ่งของ Blackalicious — DJ Xavier “Chief Xcel” Mosley — ยืนยันการเสียชีวิตของเขาในแถลงการณ์ที่เผยแพร่บน Instagram อย่างเป็นทางการของทั้งคู่

“มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและหนักใจมาก ฉันขอประกาศการจากไปของเพื่อนและพี่ชายอายุ 34 ปี ทิโมธี เจอโรม ปาร์คเกอร์ หรือที่รู้จักในนาม The Gift of Gab” มอสลีย์เขียน “เขากลับคืนสู่แก่นแท้อย่างสงบเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564”

ปาร์กเกอร์เสียชีวิตด้วยสาเหตุตามธรรมชาติ แม้ว่าแร็ปเปอร์เพิ่งประสบปัญหาเกี่ยวกับไต ซึ่งทำให้เขาต้องฟอกไตหลายครั้งต่อสัปดาห์

ดิจิทัลใต้ดิน RAPPER SHOCK G’S สาเหตุการเสียชีวิตเปิดเผย

Gab ประสบภาวะไตวายครั้งแรกในปี 2555 และเขาต้องอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาหนึ่งเดือน

“ฉันคิดว่าฉันเป็นไข้หวัด แต่แล้วฉันก็รู้ว่าฉันไม่สามารถเดินได้ 10 ก้าวโดยไม่เหนื่อย” แร็ปเปอร์บอกกับ The Post ในปี 2558 “ฉันผ่านอะไรมามากมายทางจิตใจ”

อาการของครูสัมผัสแย่ลง และเขาเข้ารับการปลูกถ่ายไตในเดือนมกราคม 2020 ในเดือนถัดไป Blackalicious เล่นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของพวกเขา ในขณะที่การระบาดใหญ่ของ COVID-19 เกิดขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน และทำให้ทัวร์สั้นลง

ปาร์คเกอร์เกิดที่แซคราเมนโต แคลิฟอร์เนียในปี 1971 ก่อตั้งแบล็คลิเชียสร่วมกับมอสลีย์ ขณะที่ทั้งคู่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียที่เดวิส

ICONIC RAPPER DMX DEAD ที่ 50 ครอบครัวพูด

ตัวยึดตำแหน่ง
หลังจากปล่อย EP จำนวนหนึ่งในช่วงกลางทศวรรษ 1990 ทั้งคู่ได้ปล่อยอัลบั้มเปิดตัวที่ได้รับการยกย่องอย่าง “Nia” ในปี 2542 ตามด้วย “AG2” ซึ่งออกในปีเดียวกัน รวมถึงเพลงฮิตที่เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่ม “Alphabet Aerobics” ,” ซึ่งจัดแสดงพลุไฟของแก๊บ

ในซิงเกิ้ลที่วาววับ คำว่าวิซาร์ดจะร้อยเรียงข้อที่แต่ละคำขึ้นต้นด้วยอักษรตัวเดียวกัน

Blackalicious ได้รับชื่อเสียงจากไวรัสที่เพิ่งค้นพบเมื่อตัว Harry Potter – Daniel Radcliffe – ครอบคลุมหนึ่งในเพลงฮิตที่เป็นลายเซ็นของพวกเขาทางทีวีในปี 2015 นักแสดงวัย 26 ปีและแฟนฮิปฮอปปรากฏตัวใน “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” และถ่มน้ำลาย “แอโรบิกตัวอักษร” อย่างมืออาชีพ

“เขาฆ่ามัน” MC Gift of Gab บอกกับ The Post ในเวลานั้น “เราเป็นเพื่อนกับ [หัวหน้าวง ‘Tonight Show’] Questlove และเขาทวีตที่เราบอกให้เราดูรายการ [Radcliffe] รักษาเวลาและทุกอย่าง เขาทำได้ดีมาก – จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย! ”

“พี่ชายของเราเป็น MC ของ MC ที่อุทิศชีวิตให้กับงานฝีมือของเขา หนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยทำ” Mosely กล่าวต่อด้วยความเคารพ “เขาเป็นคนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่ฉันเคยรู้จักมา เขาเป็นคนผลักดันขอบเขตของรูปแบบศิลปะของเขาในแบบที่เป็นจริงมากที่สุด”

มอสลีย์กล่าวเสริมว่า “เขาเชื่อในพลังบำบัดของดนตรีอย่างแท้จริง เขามองว่าตัวเองเป็นภาชนะที่ใช้โดยพลังที่สูงกว่า ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบคุณูปการเชิงบวกต่อมนุษยชาติผ่านสัมผัส”

Parker รอดชีวิตจาก “พี่น้องสองคน พี่สาวหนึ่งคน หลานสาวและหลานชายมากมาย เพื่อนนับไม่ถ้วน และแฟนๆ ทั่วโลก” ตามคำแถลงที่ออกโดย Quannum Projects กลุ่มฮิปฮอปที่ตั้งอยู่ใน Bay Area

Related Post

หนังใหม่ Sound of Metal | เมื่อมือกลองวงเมทัลสูญเสียการได้ยิน!หนังใหม่ Sound of Metal | เมื่อมือกลองวงเมทัลสูญเสียการได้ยิน!

ในโลกของคนที่วนเวียนอยู่กับวงการดนตรี การได้ยินเป็นเรื่องสำคัญยิ่งยวด พวกเขาต้องทำงานและใช้ชีวิตอยู่กับเสียงตลอดเวลา ยิ่งเป็นนักดนตรี การเล่นเป็นวง สำคัญที่ต้องใช้ประสาทหูในการฟังเสียงเครื่องดนตรีชิ้นอื่นเพื่อบรรเลงไปพร้อมกัน แต่ถ้าวันหนึ่ง คนดนตรีคนนั้นต้องประสบพบเจอวิบากกรรม หูแทบไม่ได้ยินขึ้นมาล่ะ ชีวิตของเขาจะพลิกผันไปอย่างไร Sound of Metal คือหนังที่เล่าหนึ่งเรื่องราวของคนๆ นั้น

ดูหนัง Upgrade ทาง Netflix กับฉากแอ็คชั่น สุดมันส์ดูหนัง Upgrade ทาง Netflix กับฉากแอ็คชั่น สุดมันส์

ดูหนังเรื่อง Upgrade ในตอนนี้ คุณสามารถที่จะดูได้ผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นหนังที่ต้องยอมรับเลยว่าดูสนุกเป็นอย่างมากเลยครับ ที่เล่าเรื่องที่ค่อนข้างง่ายและย่อยง่ายเป็นอย่างมาก ฉากแอ๊คชั่นก็มีความแปลกใหม่ ด้วยท่าทางการต่อสู้ในรูปแบบของหุ่นยนต์เพียงแต่ไม่ได้มีฉากแอ๊คชั่นเยอะ เนื่องจากมีทุนสร้างที่จำกัด แต่ถูกนำเอามานำเสนอในเรื่องที่มีความแปลกใหม่แทน จึงทำให้มันมีความเล่าเรื่องที่สามารถทดแทนกันได้ และความสนุกก็ไม่ตกลงเลยก็ว่าได้ ถือเป็นหนังที่ดูเพลิน และรับชมกันได้แบบสบายๆได้อย่างดีอีกด้วย

เด็กหญิง 10 ขวบ ตาพร่ามัว ใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการมีชีวิตอยู่ หลังแพทย์พบเนื้องอกในสมองเด็กหญิง 10 ขวบ ตาพร่ามัว ใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการมีชีวิตอยู่ หลังแพทย์พบเนื้องอกในสมอง

Hollie Hartley รู้สึกไม่สบายและมองเห็นภาพซ้อนเมื่อเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ทำการทดสอบและพบว่าสิ่งต่างๆ มีความซับซ้อนมากขึ้น เด็กหญิงอายุ 10 ขวบที่บ่นว่าตาพร่า บอกว่าเธอมีเวลาอยู่ 24 ชั่วโมง หลังจากที่แพทย์พบเนื้องอกในสมองของเธอ