แจ็ค กรีลิช ออกมาประกาศอยากสร้างผลงานในศึกยูโร 2020

แจ็ค กรีลิช กลางรุกอัจริยะจากทีมชาติอังกฤษ ออกมาประกาศเสียงดังฟังชัดว่าอยากสร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อจารึกชื่อเอาไว้ในศึกยูโร 2020 ตามรอย 2 ตำนานอย่าง พอล แกสคอยน์ & เวย์น รูนีย์ ขณะที่อีกหนึ่งตำนานอย่าง เวย์น รูนีย์ ก็ยกระดับเส้นทางค้าแข้งตัวเองขึ้นไปอีกหลายขั้น ได้จากฟอร์มอันโดดเด่นในศึก ยูโร 2004

ผมเชื่อสุดใจว่าหากทำผลงานได้น่าประทับใจในศึก ยูโร 2020 มันจะเป็นการยกระดับอาชีพการงานให้สูงขึ้นได้แบบก้าวกระโดดแน่นอน เพราะนี่คือทัวร์นาเมนท์ใหญ่ที่แข้งยุโรปทุกคนอยากมีส่วนร่วม กรีลิช กล่าว เมื่อคุณมองย้อนกลับไปในทัวร์นาเมนท์ใหญ่ ๆ สมัยก่อน เราเคยมี พอล แกสคอยน์ แจ้งเกิดจากฟุตบอลโลก 1990 ที่อิตาลี ซึ่งจริง ๆ เขาโด่งดังมาก่อนนั้นสักพักแล้ว แต่บอลโลกคือตัวจุดประกายสำคัญอย่างแท้จริง ขณะที่อีกหนึ่งตำนานอย่าง เวย์น รูนีย์ ก็ยกระดับเส้นทางค้าแข้งตัวเองขึ้นไปอีกหลายขั้นได้จากฟอร์มอันโดดเด่นในศึก ยูโร 2004 มันเป็นช่วงเวลาที่เขาประกาศว่า ข้านี่แหละคือหนึ่งในนักฟุตบอลเก่งสุดของโลกเลยทีเดียว ส่วนตัวผมก็คาดหวังว่าจะได้เดินตามรอยเท้าของสองผู้ยิ่งใหญ่ แกสคอยน์ & รูนีย์ โดยใช้ศึกฟุตบอลยูโร 2020 เป็นสะพานเชื่อมนี่แหละ แต่ก่อนอื่นเลยต้องหวังให้ตัวเองมีโอกาสลงเป็นตัวจริงมากกว่านี้หน่อย

Related Post

ทีมฮอกกี้อินเดียหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิกทีมฮอกกี้อินเดียหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิก

ปัจจุบันทีมฮอกกี้ของอินเดียเป็นหนึ่งในทีมที่เหมาะสมที่สุดในโลกและจะเป็นผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ชิเวนดรา ซิงห์ อดีตกองหน้าและผู้ช่วยโค้ชคนปัจจุบัน เรามุ่งเน้นที่ความเร็ว ความคมชัด ทักษะ และความคล่องตัวโดยรวมของทีมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามาถึงโตเกียวในสภาพสูงสุด ซิงห์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะรางวัลเหรียญเงิน

พบนักกีฬาโอลิมปิกคนแรกติดเชื้อหลังแข่ง โตเกียวยังสาหัส-เคสใหม่ทะลุพัน 6 วันรวดพบนักกีฬาโอลิมปิกคนแรกติดเชื้อหลังแข่ง โตเกียวยังสาหัส-เคสใหม่ทะลุพัน 6 วันรวด

ผู้จัดโตเกียว โอลิมปิกเผยพบนักกีฬาคนแรกที่ติดเชื้อหลังแข่ง นอกจากนี้ ยังพบตำรวจ 9 นายที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยสถานที่จัดการแข่งขันก่อนพิธีเปิดอย่างเป็นทางการติดโควิด ท่ามกลางความกังวลของคนญี่ปุ่นว่า การระบาดยิ่งลุกลาม ล่าสุด โตเกียวรายงานจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่ทะลุหลักพันติดกันเป็นวันที่ 6

บิเอลซ่า ออกโรงหลังสื่อโหม ลิเวอร์พูล สนดึง แบมฟอร์ดบิเอลซ่า ออกโรงหลังสื่อโหม ลิเวอร์พูล สนดึง แบมฟอร์ด

มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ผู้จัดการทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้แจ้งกับบอร์ดบริหารของสโมสรว่า เขาไม่ต้องการขาย แพททริค แบมฟอร์ด กองหน้าคนสำคัญของทีมในตลาดซัมเมอร์นี้หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล คู่แข่งในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานว่า หงส์แดง ให้ความสนใจในฝีเท้าของดาวยิงวัย 27 ปีหลังจากที่เจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้กับ ทีมยูงทอง