ฟิล มิคเคลสันใช้เวลาสี่วันในการท้าทาย

ฟิล มิคเคลสันใช้เวลาสี่วันในการท้าทายผู้ที่รอให้เขายอมจำนนเพื่อคว้าชัยชนะ US PGA Championship ที่เกาะเคียวาห์เมื่อเดือนที่แล้ว และมันก็เป็นชัยชนะที่เติมพลังความหวังให้เขาสามารถจบอาชีพแกรนด์สแลมในรายการยูเอส โอเพ่นในสัปดาห์นี้ หนึ่งวันหลังจากวันเกิดครบรอบ 51 ปีของเขา ทหารผ่านศึกชาวอเมริกันคนนี้ได้เริ่มต้นการแสวงหาวิชาเอกที่เขายังไม่เคยชนะ

เขาทำเช่นนั้นที่ Torrey Pines ในเมืองบ้านเกิดของเขาที่ซานดิเอโก – สคริปต์ที่คาดการณ์ไว้ไม่สามารถดีกว่านี้ได้ แม้จะชนะรายการเมเจอร์ล่าสุด แต่เจ้ามือรับแทงม้ามองว่าเขาเป็นเพียงลูกยิง 50-1 แต่ความฝันที่จะเป็นชายคนที่หกที่จะคว้ารางวัลใหญ่ที่สุดของกอล์ฟครบชุดนั้นยังมีอยู่จริง มิคเคลสันได้รองชนะเลิศในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติของอเมริกาถึงหกครั้ง การพลาดครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นเมื่อ 22 ปีที่แล้วเมื่อ Payne Stewart ตีเขาที่ Pinehurst ก่อนที่จะฉลองด้วยการยืนขาข้างเดียว ทอร์รีย์ ไพน์ส เป็นที่จดจำได้ดีที่สุดสำหรับชัยชนะที่แตกต่างกันด้วยขาข้างเดียว ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ของไทเกอร์ วูดส์ในปี 2008 เมื่อเขาท้าทายความเจ็บปวดจากความเสียหายของเอ็นหัวเข่าและกระดูกหักจากความเครียดเพื่อเอาชนะ Rocco Mediate ใน 91 หลุม

Related Post

แมคโดเวลล์เป็นกัปตันทีมไรเดอร์คัพเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่แมคโดเวลล์เป็นกัปตันทีมไรเดอร์คัพเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่

Graeme McDowell กล่าวว่ามันจะเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ที่เป็นจริง ในการเป็นกัปตันทีม European Ryder Cup ที่ Adare Manor ใน County Limerick ในปี 2027 ชาวไอริชเหนือเป็นส่วนหนึ่งของสี่ทีมติดต่อกันของยุโรป ไรเดอร์ คัพ ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2014 และคว้าตำแหน่งแชมป์ที่ Celtic Manor ในการแข่งขันปี 2010

ทีมฮอกกี้อินเดียหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิกทีมฮอกกี้อินเดียหนึ่งในผู้เข้าชิงเหรียญโอลิมปิก

ปัจจุบันทีมฮอกกี้ของอินเดียเป็นหนึ่งในทีมที่เหมาะสมที่สุดในโลกและจะเป็นผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ชิเวนดรา ซิงห์ อดีตกองหน้าและผู้ช่วยโค้ชคนปัจจุบัน เรามุ่งเน้นที่ความเร็ว ความคมชัด ทักษะ และความคล่องตัวโดยรวมของทีมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามาถึงโตเกียวในสภาพสูงสุด ซิงห์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ชนะรางวัลเหรียญเงิน

ทีมชาติอังกฤษและสก็อตแลนด์ถูกเรียกตัวออกหลังจากการทดสอบ Covidทีมชาติอังกฤษและสก็อตแลนด์ถูกเรียกตัวออกหลังจากการทดสอบ Covid

ทีมชาติอังกฤษและสก็อตแลนด์ถูกเรียกตัวออกหลังจากการทดสอบ Covid สามครั้งในทีมสกอตแลนด์ การแข่งขันซึ่งมีกำหนดจะเล่นที่ถนนเวลฟอร์ดของเลสเตอร์จะไม่ถูกจัดใหม่ มีข้อสงสัยหลังจากผู้เล่นสกอตแลนด์เก้าคนแยกตัว แต่ผลลัพธ์ในเชิงบวกเพิ่มเติมได้รับการยืนยันในเช้าวันอาทิตย์และการแข่งขันถูกยกเลิกแน่นอนว่าเราผิดหวังมาก