อดีตพระยอมรับล่วงละเมิดหลังเหยื่อต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

อดีตพระที่โรงเรียนประจำคาทอลิกรับสารภาพฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ยุติการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม 8 ปีของเหยื่อรายหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันอายุ 85 ปี ยอมรับข้อกล่าวหา 2 กระทงในข้อหาลามกอนาจารและหยาบคายต่อเด็กชายสองคนระหว่างปี 2516 ถึง 2519 ความผิดเกิดขึ้นที่โรงเรียน Fort Augustus Abbey ในที่ราบสูง เขาอยู่ในศาลและหลังจากนั้นก็เล่าว่าฝันร้ายของเขา

อเล็กซานเดอร์ สัญชาติออสเตรเลีย ได้รับการเสนอชื่อเป็นเฒ่าหัวงูโดยสารคดีของ BBC Scotland ในปี 2013 หนึ่งในเหยื่อของเขาคือฮิวจ์ เคนเนดี้ ซึ่งตอนนี้อายุ 58 ปี เขาอยู่ในศาลและหลังจากนั้นก็เล่าว่าฝันร้ายของเขาในที่สุดก็จบลงแล้ว Alexander ถูกควบคุมตัวในออสเตรเลียและสกอตแลนด์ตั้งแต่ปี 2017 เขาจะถูกตัดสินจำคุกในเดือนหน้า ฟอร์ท ออกัสตัสแอบบีย์ ทางตอนใต้สุดของล็อกเนส เป็นอารามมานานกว่า 100 ปี พระเบเนดิกตินที่เคร่งครัดซึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นได้ดำเนินการโรงเรียนประจำคาทอลิกอันทรงเกียรติที่จ่ายค่าธรรมเนียม ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศ

Related Post

ฮ่องกงทุบสถิติราคาที่จอดรถ 1.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงทุบสถิติราคาที่จอดรถ 1.3 ล้านดอลลาร์

มีรายงานว่ามีการขายพื้นที่จอดรถในราคา 1.3 ล้านเหรียญฮ่องกงในฮ่องกง สื่อท้องถิ่นรายงาน โดยเป็นหนึ่งในจุดขายที่โครงการพัฒนาอย่างหรูหราเป็นพิเศษในย่านที่อยู่อาศัย The Peak ที่มั่งคั่งของเมือง การพัฒนา Mount Nicholson ที่มองเห็นอ่าววิคตอเรียของเมืองมีบ้านที่มีค่าที่สุดในเอเชียบางส่วนฮ่องกงมีผู้คนพลุกพล่านจนพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับอยู่อาศัยหรือจอดรถ

ฮ่องกงเสนอการยกเว้นกักกันผู้บริหารระดับสูงของธนาคารฮ่องกงเสนอการยกเว้นกักกันผู้บริหารระดับสูงของธนาคาร

ฮ่องกงเสนอให้นายธนาคารชั้นนำได้รับการยกเว้นจากมาตรการกักกันไวรัสที่เข้มงวด ผู้บริหารระดับสูงที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนสามารถสมัครเพื่อรับการยกเว้นจากการกักกัน 21 วันที่บังคับได้ เกิดขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้ทางการได้เตือนว่าการฉีดวัคซีนอย่างช้าๆอาจส่งผลเสียต่อตำแหน่งของเมืองในฐานะศูนย์กลางการเงินระดับโลก ฮ่องกงมีข้อจำกัดด้านการกักกันที่เข้มงวดที่สุดในโลก

ประธานาธิบดีแห่งเซาท์ซูดานฟื้นสภาสูงประธานาธิบดีแห่งเซาท์ซูดานฟื้นสภาสูง

ประธานาธิบดีซัลวา คีร์ แห่งเซาท์ซูดานได้จัดตั้งสภาผู้แทนราษฎรขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นสภาแห่งรัฐ ให้สอดคล้องกับข้อตกลงสันติภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ตั้งแต่เดือนกันยายน 2561 การประกาศวันหยุดสุดสัปดาห์ปูทางสำหรับการแต่งตั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติจากฝ่ายค้านในความขัดแย้งไปยังสภาแห่งรัฐ ซึ่งตอนนี้จะประกอบด้วยผู้แทนจาก 10 รัฐในภูมิภาค