ที่พักสวยๆ สำหรับทริปพักผ่อนสุดพิเศษ

ที่พักสวยๆ สำหรับทริปพักผ่อนสุดพิเศษ ในช่วงปลายฤดูฝนต้นฤดูหนาวเช่นนี้ นักท่องเที่ยวหลายๆ คนคงเตรียมพร้อมวางแผนไปเที่ยวทะเลกันแล้ว ซึ่งการไปเที่ยวทะเลนั้นขาดไม่ได้เลยสำหรับที่พักสวยๆ สำหรับทริปพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ วันนี้จะมาแนะนำ 5 ที่พักสุดหรูริมฝั่งทะเลอันดามัน ให้คุณได้เลือกไปพักผ่อนหย่อนใจ อย่างสบายใจกันจ้า

1.The Shore at Katathani

รีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาวบนหาดกะตะน้อย จังหวัดภูเก็ต ที่นี่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับวิวทะเลสวยๆ แบบส่วนตัวสุดๆ หากใครอยากจะได้รับประสบการณ์พักผ่อนแบบฟินๆ แนะนำที่นี่เลย

2.Cape Panwa Phuket

ที่พักสวยระดับ 5 ดาวในแหลมพันวา จุดชมวิวที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต สัมผัสกับความหรูหราอลังการ ที่มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบอันโดดเด่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

3.Devasom Lak Beach Resort & Villas

ข้ามฝั่งมาที่เขาหลัก จังหวัดพังงากันบ้าง กับ Devasom Resort Khao Lak Beach Resort & Villas ที่พักที่มีสไตล์โดดเด่นมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ มากมาย ให้คุณ”ด้เดินเล่นพักผ่อนในรีสอร์ทแบบไม่มีเบื่อ พร้อมกับการบริการอย่างเหนือระดับ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

4.Eden Beach Resort and Spa

หนึ่งในรีสอร์ทสไตล์บาหลีที่สวยที่สุดของเมืองไทย Eden Beach Resort and Spa เป็นที่พักติดชายหาดเขาหลัก ที่จะมอบประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษให้กับคุณ ด้วยการบริการ การดีไซน์ที่พัก และโลเคชันที่ตั้งอยู่ริมทะเล ได้มานอนที่นี่สักคืนบอกเลยว่าฟิน

5.Keemala Phuket

เป็นรีสอร์ทที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น โดยสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีต 4 กลุ่ม ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ร่มรื่น ใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร แถมยังอยู่ในเมืองไทย ต้องลองมาพักที่ กีมาลาภูเก็ตกันสักครั้ง

Related Post

หน้าแรก ข่าวเดลินิวส์ ต่างประเทศหน้าแรก ข่าวเดลินิวส์ ต่างประเทศ

นายซาดิก ข่าน นักการเมืองชาวอังกฤษเชื้อสายปากีสถาน ชนะการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีกรุงลอนดอน เป็นสมัยที่สองติดต่อกัน

“แจ็ค หม่า” เตรียมสละตำแหน่งประธานสถาบันธุรกิจที่ร่วมก่อตั้ง“แจ็ค หม่า” เตรียมสละตำแหน่งประธานสถาบันธุรกิจที่ร่วมก่อตั้ง

มีรายงานว่า แจ็ค หม่า เตรียมลาออกจากการเป็นประธานของสถาบันหูปัน ซึ่งเป็นโรงเรียนธุรกิจที่เจ้าตัวร่วมก่อตั้ง

ขายของออนไลน์ ต้องเริ่มต้นจากอะไร?ขายของออนไลน์ ต้องเริ่มต้นจากอะไร?

ขายของออนไลน์ ต้องเริ่มต้นจากอะไร? อันดับแรกเราควรถามตนเองก่อนว่าอยากขายสินค้าออนไลน์เพราะอะไร สาเหตุถึงการขายของออนไลน์ เช่น รายได้ของตนเองไม่เพียงพอ อยากหารายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม หรือเห็นเพื่อนขายแล้วดีและรวย หรือเรารู้สึกว่าใช้เวลากับงานหลักมากไปแต่ผลตอบแทนกลับน้อย ซึ่งการถามตนเองครั้งนี้เปรียบเสมือนแรงพลักดันก้าวแรก หรืออาจเปลี่ยนความคิดจากการขายของออนไลน์ที่เป็นเพียงอาชีพเสริมให้กลายเป็นงานหลักในอนาคต