ซีรี่ย์จีน Dear Mayang Street เรื่องใหม่มาแรง

ซีรี่ย์จีน Dear Mayang Street เรื่องใหม่มาแรง มากันแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยกับซีรีส์เรื่อง Dear Mayang Street ที่มีกำหนดฉายทาง YouKu(โยวคู่) วันที่22 ตุลาคม 2020 เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า การดำเนินชีวิต เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี 1984 บอกเล่าชีวิตของริมถนนหม่าหยางตั้งแต่เด็กยันเติบโตเป็นผู้ใหญ่เป็นอีกซีรีส์สไตล์ถ่ายทอดชีวิตคนจีนได้น่าสนใจและน่าติดตามมาก

ในปี 1984 อี้ตงตงวัย18ปี ย้ายจากหูหนานไปบ้านเกิดในกวางโจวกับพ่อแม่ของเขา อี้ตงตง ตกหลุมรักหม่าเสี่ยวเสี่ยวเพื่อนบ้านของเขาตั้งแต่แรกเห็น อย่างไรก็ตามหม่าเสี่ยวเสี่ยว หลงรักโอวเสี่ยวเจี้ยนซึ่งเติบโตมากับเขามานาน และอี้ตงตงคนธรรมดาต้องระงับความรู้สึกของเขาและเลือกที่จะปกป้องเขาอย่างเงียบ ๆ อย่างไรก็ตามหม่าเสี่ยวเสี่ยวรู้สึกกังวลเพราะโอวเสี่ยวเจี้ยนคบเพื่อนที่นิสัยไม่ดี ในไม่ช้าพ่อของหม่าเสี่ยวเสี่ยวก็ป่วยหนักและความกดดันต่อหม่าเสี่ยวเสี่ยวก็เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน อี้ตงตงอยู่เคียงข้างเธอตลอด แต่ในเวลานี้โอวเสี่ยวเจี้ยนยังคงสับสน

ในที่สุดหม่าเสี่ยวเสี่ยวก็หมดความอดทนก็เลือกจะแยกทางกับโอวเสี่ยวเจี้ยน หลังจากได้พบกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆกับโอวเสี่ยวเจี้ยน หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหม่าเสี่ยวเสี่ยว กลายเป็นทนายความและค่อยๆรับหน้าที่รับผิดชอบของครอบครัว อี้ตงตงยังได้รับการยอมรับในฐานะข้าราชการท้องถิ่นในกวางโจวและคอยปกป้องแม่เสี่ยวเสี่ยวอยู่เสมอ

นักแสดง

– ถานซ่งอวิ้น(TanSongYun) รับบท หม่าเสี่ยวเสี่ยว,Maxiaoxiao
เธอเป็นพี่สาวคนโตของถนนหม่าหยางเขาเป็น “ลูกของครอบครัวคนอื่น” มาตั้งแต่เด็ก แต่จิตใจที่อบอุ่นซ่อนอยู่ภายใต้รูปลักษณ์ที่เข้มแข็งเธอและโอวเสี่ยวเจี้ยน เป็นคู่รักในวัยเด็ก

– สวีเว่ยโจว(XuWeiZhou) รับบท โอวเสี่ยวเจี้ยน,Ouxiaojian
เขาเป็นชายหนุ่มที่เติบโตมาในความเร่าร้อนและดื้อรั้นนอกจากนี้เขายังเป็นคน “ต่างกัน” ของถนนหม่าหยาง อีกด้วยเขามีความสามารถและฉลาดตั้งแต่ยังเด็ก แต่จู่ๆเขาก็ลาออกจากโรงเรียนตำรวจ หลังจากที่เขาเติบโตขึ้นมาผู้ที่เป็นอิสระยึดมั่นในหัวใจแห่งความยุติธรรมมาโดยตลอดแม้ว่าเขาจะต่อสู้และเดินเตร่ในพื้นที่สีเทาอยู่เสมอ แต่เขาก็แบกรับภารกิจลับที่ไม่มีใครรู้

– หนิวจวิ้นเฟิง(NiuJunFeng) รับบท อี้ตงตง,YiDongdong
เขาเป็นเด็กข้างบ้าน ที่มีนิสัยอ่อนโยนและเป็นผู้พิทักษ์ที่ซื่อสัตย์ที่สุดของ หม่าเสี่ยวเสี่ยว(นางเอก) เขาทุ่มเทเพื่อปกป้องคนที่รักและมักจะปรากฏตัวในช่วงเวลาที่หม่าเสี่ยวเสี่ยวต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด

Related Post

ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2564 (ปีมะโรง)ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2564 (ปีมะโรง)

ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2564 (ปีมะโรง) ท่านที่เกิดปีมะโรง การงาน จะมีปัญหาเพราะเพศตรงข้าม หรือหุ้นส่วนเกิดความขัดแย้ง ไม่ลงตัว เอกสารผิดพลาด หรือมีข้อทุจริตในหมู่คณะ ให้ระวังเรื่องถูกร้ายใส่ความ มีเหตุที่เข้ามาทำให้เกิดการเสียหายในหน้าที่การงานเพราะการเงิน การเป็นหนี้ การพนัน

บ้าน แลนซิโอ คริป เทพารักษ์-กิ่งแก้ว Lanceo Crib Theparak-Kingkaewบ้าน แลนซิโอ คริป เทพารักษ์-กิ่งแก้ว Lanceo Crib Theparak-Kingkaew

บ้าน แลนซิโอ คริป เทพารักษ์-กิ่งแก้ว Lanceo Crib Theparak-Kingkaew ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยรัตนะโชค 6 ปากซอยคือถนนตำหรุ-บางพลี โดยรอบเป็นย่านที่พักอาศัย และที่นา, ที่ดินเปล่า ปากซอยที่ติดกับถนนตำหรุ-บางพลีไม่ไกลจากตลาดสดใหญ่ ที่มีอาหารคาวหวานและของสดสามารถมาจับจ่ายใช้สอยได้ง่าย และข้างทางถนนตำหรุ-บางพลีจะมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

MOTOR EXPO 2021 (มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38)MOTOR EXPO 2021 (มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38)

MOTOR EXPO 2021 (มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38) ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และผู้จัดงาน Motor Expo 2021 เปิดเผยถึงความเป็นมาของแนวคิดปีนี้ว่า ยานยนต์กำลังก้าวสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีขับเคลื่อนครั้งใหญ่ ที่ไม่ต้องอาศัยน้ำมันเชื้อเพลิงและเครื่องยนต์ระบบสันดาปภายในอีกต่อไป