หลีกเลี่ยงอาการปวดหลังได้รับการท้าทายจากการวิจัยใหม่

การวิจัยได้ตรวจสอบผู้ที่เคยยกแขนด้วยตนเองตลอดอาชีพมานานกว่า 5 ปี และพบว่าผู้ที่มีอาการปวดหลังส่วนล่างจึงมีแนวโน้มที่จะใช้เทคนิคแนะนำในการนั่งยองๆ และรักษาหลังให้ตรง ในขณะที่ผู้ที่ไม่มีอาการปวดหลัง มักจะไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการยกที่แนะนำ ผู้ที่มีอาการปวดหลังมักจะยกตัวได้ด้วยการยืดหลังส่วนล่างที่ช้ากว่า งอน้อยกว่า และเทคนิคแบบหมอบมากกว่า

ในขณะที่ทั้งสองกลุ่มยกขึ้นโดยใช้เทคนิคที่เปรียบเทียบได้มากกว่านี้เมื่อสิ้นสุดการยก 100 ครั้ง กลุ่มอาการปวดหลังส่วนล่างยังคงแสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะทำลิฟต์ที่ช้ากว่าและเหมือนหมอบมากขึ้นตลอดงาน การค้นพบนี้ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นตามคำแนะนำที่มีอยู่เกี่ยวกับเทคนิคการยกที่ถูกต้อง การศึกษาไม่ได้เปิดเผยว่าเหตุใดผู้ที่มีอาการปวดหลังส่วนล่างจึงยกตัวขึ้นด้วยการกระทำเหมือนหมอบมากขึ้น แต่การค้นพบนี้สอดคล้องกับการวิจัยก่อนหน้านี้ การแสดงผู้ที่มีอาการปวดหลังส่วนล่างยกขึ้นในลักษณะที่สังคมมองว่าถูกต้องหรือป้องกันพวกเขา มีความเป็นไปได้ที่ขนาดเดียวเหมาะกับทุกคน ในการป้องกันและจัดการอาการปวดหลังส่วนล่างที่เกี่ยวข้องกับการยกของ แต่ต้องใช้วิธีการที่เป็นรายบุคคลมากขึ้นซึ่งอาจเป็นเรื่องของการวิจัยในอนาคต

Related Post

ยาปฏิชีวนะในวัยเด็กอาจส่งผลต่อการพัฒนาสมองยาปฏิชีวนะในวัยเด็กอาจส่งผลต่อการพัฒนาสมอง

การได้รับยาปฏิชีวนะตั้งแต่อายุยังน้อยอาจเปลี่ยนแปลงการพัฒนาสมองของมนุษย์ในด้านที่รับผิดชอบด้านการรับรู้และอารมณ์ เพนิซิลลินเปลี่ยนแปลงไมโครไบโอมซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายล้านล้านชนิดที่อาศัยอยู่ภายในและในร่างกายของเรา ตลอดจนการแสดงออกของยีน ซึ่งช่วยให้เซลล์ตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป

เอนไซม์ถือเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเอนไซม์ถือเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

เอนไซม์สำคัญที่รับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมซึ่งส่งผลให้เกิดมะเร็งหลายชนิดในขณะที่ปกป้องเซลล์ของเราจากการติดเชื้อไวรัสถูกควบคุมเอนไซม์เป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติที่ทำงานเพื่อปกป้องเซลล์จากการติดเชื้อไวรัสโดยกระตุ้นการกลายพันธุ์เพื่อป้องกันไวรัสจากการทำซ้ำการกลายพันธุ์โดยโจมตีจีโนมของเซลล์มะเร็งโดยตรง

ผู้คนลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการผู้คนลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการ

ผู้คนประมาณหนึ่งพันคนได้ลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการอีกครั้งโดยสมบูรณ์ เซียน โธมัส วัย 40 ปี ซึ่งมีความพิการทางร่างกายและจิตใจ ได้ไปเยี่ยมศูนย์บรู๊คแลนด์ในเมืองริสกาห้าวันต่อสัปดาห์ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แต่การจำกัดจำนวนผู้ป่วยในอาคารจากโควิด-19 หมายความว่าเธอไม่สามารถกลับมาได้