เมืองอาณานิคมอันแสนโรแมนติกของอาเรกีปา

เปรูใต้เป็นดินแดนแห่งความสุดขั้วตั้งแต่หุบเขาที่ลึกที่สุดในโลกไปจนถึงทะเลสาบที่สูงที่สุดในโลกทะเลสาบติติกากา ซึ่งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 3,812 เมตรจัดสรรเวลาประมาณห้าวันสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่นี้ โดยเริ่มต้นในเมืองอาณานิคมอันแสนโรแมนติกของอาเรกีปา ใช้เวลาทั้งวันสำรวจโบสถ์สไตล์บาโรกที่ส่องแสงแวววาวซึ่งสร้างจากหินภูเขาไฟสีขาว

เช้าตรู่ของวันรุ่งขึ้น มุ่งหน้าไปทางเหนือผ่านภูเขาไฟและทุ่งลาวาของภูมิภาค แล้วพักค้างคืนกับเหล่าอัลปาก้าที่เดินเตร่อยู่ในบรรยากาศ Las Casitas del Colca โรงแรมใกล้กับหมู่บ้าน Yanque ใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวันไปสำรวจนกบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก (นกแร้งแอนเดียน นกกว้าง 3.2 เมตร) และหมู่บ้านพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ตามหุบเขาโคลคา ซึ่งดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการทำฟาร์มแบบเทอร์เรซและการเลี้ยงอัลปาก้า จากนั้นมุ่งหน้ากลับไปที่อาเรกีปาเพื่อขึ้นรถบัสไปยังปูโน ประตูสู่ทะเลสาบติติกากา ใช้ Titilaka Lodge ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นฐานของคุณในการสำรวจชุมชนที่อาศัยอยู่ตามชายฝั่งและหมู่เกาะในทะเลสาบตั้งแต่ 600 ปีก่อนคริสตกาล ชมเมืองลอยน้ำที่ชาวอูรอสสร้างจากต้นกก เรียนรู้ศิลปะการทำอิฐจากอะโดบี การทำฟาร์ม และการตกปลาบนคาบสมุทรเดคาปาชิกา และทำโฮมสเตย์ค้างคืนกับครอบครัวท้องถิ่นบนเกาะอิส Anapia และ Isla Yuspique ผ่านความรับผิดชอบต่อสังคมทุกวิธีในการเดินทาง

Related Post

สีมาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในสมัยโบราณสีมาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในสมัยโบราณ

ในสมัยของอินนามา ตุรกุ ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสวีเดน เมื่อกุสตาฟที่ 1 ขึ้นครองราชย์ในปี ค.ศ. 1523 เขาตระหนักถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของเมือง ปรับปรุงปราสาทที่ทรุดโทรมและเยี่ยมชมเป็นครั้งคราว ขณะอยู่ในเมือง เขาชอบสีมาของตุรกุ ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่ทันสมัยในหมู่ชนชั้นกลาง ซึ่งเป็นเครื่องดื่มสำหรับเทศกาลที่ปรุงจากส่วนผสมจากธรรมชาติพระเจ้ากุสตาฟที่ 1 แห่งสวีเดน

เกาะโบโฮลยังมีชื่อเสียงในเรื่องเนินช็อกโกแลตเกาะโบโฮลยังมีชื่อเสียงในเรื่องเนินช็อกโกแลต

เมื่อเป็นเกาะที่เงียบสงบ ปังเลาถูกปลุกเร้าโดยนักเดินทางเพื่อค้นหาชายหาดที่สวยงามเป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูที่น่าสนใจทางน้ำที่หลากหลาย ตัวเลือกรวมถึงการดูปลาโลมา การดูปลาวาฬ การดำน้ำกับปลาสาก ปลาดุก งูทะเลและการก่อตัวของปะการังที่สวยงาม เสน่ห์ทางธรรมชาตินอกจากชายหาดแล้ว เกาะโบโฮลยังมีชื่อเสียงในเรื่องเนินช็อกโกแลต

ศูนย์กลางการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมโดยใช้เทคโนโลยีเวทีอันล้ำสมัยศูนย์กลางการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมโดยใช้เทคโนโลยีเวทีอันล้ำสมัย

ศูนย์ที่พัฒนาขึ้นใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้ากาดสวนแก้ว เป็นศูนย์กลางการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมดั้งเดิมโดยใช้เทคโนโลยีเวทีอันล้ำสมัย ศูนย์ศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว ศูนย์ศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางการนำเสนอศิลปะและวัฒนธรรมและการเผยแพร่ความรู้ด้านศิลปะการแสดงประกอบด้วยศูนย์ศิลปะการแสดงและดนตรีคลาสสิก