ระบบสุขภาพของ Derbyshire อยู่ในระดับการแจ้งเตือนสูงสุด

การดำเนินการถูกยกเลิกเนื่องจากระบบการรักษาพยาบาลของเคาน์ตีถูกย้ายไปยังระดับการแจ้งเตือนสูงสุดหัวหน้าด้านสุขภาพกล่าวว่าผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ติดเชื้อโควิดและโรคอื่น ๆ เพิ่มขึ้นทำให้พวกเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างรุนแรง เมื่อโรงพยาบาลไม่สามารถให้การดูแลที่ครอบคลุมได้และความปลอดภัยของผู้ป่วยอาจถูกลดทอนลง

สถานะ Opel 4 เดิมเรียกว่า Black Alert เป็นส่วนหนึ่งของกรอบการทำงานระดับการยกระดับความกดดันด้านปฏิบัติการของ NHS England ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับวิธีที่โรงพยาบาลจัดการกับวิกฤตจำนวนผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิดในสามไซต์เพิ่มขึ้นเป็น 77 ราย เพิ่มขึ้นจาก 65 รายในสัปดาห์ที่แล้ว โดย 11 รายอยู่ในอาการวิกฤตที่สุด เบเรนิซ โกรฟส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของโรงพยาบาลเชสเตอร์ฟิลด์ รอยัล กล่าวว่า เราต้องส่งพนักงานจากห้องผ่าตัดของเราใหม่เพื่อทำงานในหน่วยดูแลผู้ป่วยวิกฤต ซึ่งหมายความว่าเราต้องยกเลิกการผ่าตัดบางอย่าง

Related Post

แอลกอฮอล์ทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจแอลกอฮอล์ทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจ

การศึกษานี้เป็นหลักฐานแรกที่บ่งชี้ว่าการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วยเพิ่มโอกาสที่ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะจะเกิดขึ้นภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง การค้นพบนี้อาจขัดกับการรับรู้ที่มีอยู่ทั่วไปว่าแอลกอฮอล์สามารถป้องกันโรคหัวใจได้ตรงกันข้ามกับความเชื่อทั่วไปที่ว่าภาวะหัวใจห้องบนเกี่ยวข้องกับการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมาก

ผู้คนลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการผู้คนลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการ

ผู้คนประมาณหนึ่งพันคนได้ลงนามในคำร้องให้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราวสำหรับผู้ใหญ่พิการอีกครั้งโดยสมบูรณ์ เซียน โธมัส วัย 40 ปี ซึ่งมีความพิการทางร่างกายและจิตใจ ได้ไปเยี่ยมศูนย์บรู๊คแลนด์ในเมืองริสกาห้าวันต่อสัปดาห์ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แต่การจำกัดจำนวนผู้ป่วยในอาคารจากโควิด-19 หมายความว่าเธอไม่สามารถกลับมาได้

การออกกำลังกายช่วยปกป้องเด็กจากผลกระทบของสื่อดิจิทัลการออกกำลังกายช่วยปกป้องเด็กจากผลกระทบของสื่อดิจิทัล

การใช้สื่อดิจิทัลจำนวนมากในเด็กมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่จะมีน้ำหนักเกินในช่วงวัยรุ่น การออกกำลังกายช่วยปกป้องเด็ก ๆ จากผลกระทบของสื่อดิจิทัลที่มีต่อน้ำหนักของพวกเขาในภายหลังในวัยรุ่น การศึกษาที่เสร็จสิ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายในเวลาว่างหกชั่วโมงต่อสัปดาห์เมื่ออายุ 11 ปีช่วยลดความเสี่ยงที่จะมีน้ำหนักเกินเมื่ออายุ 14 ปี