ปอร์โตริโกหมู่เกาะที่ประกอบด้วยดินแดนที่สำคัญสี่แห่ง

เปอร์โตริโกเป็นหมู่เกาะที่ประกอบด้วยดินแดนที่สำคัญสี่แห่ง โดยมีเพียงสามแห่งที่อาศัยอยู่ เกาะหลักที่มีประชากรหนาแน่นและพี่น้องทางตะวันออกอีกสองคนคือ วีเกสและคูเลบรา ทั้งสองเกาะสามารถเข้าถึงได้โดยนั่งเรือ 90 นาทีจากท่าเรือฟาจาร์โด โดยจงใจหลีกเลี่ยงสถานที่ท่องเที่ยวที่ผิดนัดของกอล์ฟและการพนันของเปอร์โตริโก เกาะแห่งนี้อ้างว่าเป็นชายหาดกว้างใหญ่ที่ปราศจากมลทิน

ชุมชนชาวต่างชาติที่เข้มแข็ง และจิตวิญญาณของความไม่สอดคล้องในการก่อกวน ส่วนหนึ่งมาจากประวัติศาสตร์ล่าสุดของเกาะต่างๆ ว่าเป็นสนามยิงสำหรับกองทัพเรือสหรัฐฯ Culebra เป็นเกาะ ที่เล็กกว่าของทั้งสองเกาะ Culebra เป็นเกาะเปอร์โตริโกที่ลึกลับที่สุด พื้นที่ 11 ตารางไมล์ของความผิดปกติที่ง่วงนอน ที่ซึ่งไก่ชนเดินเตร่ไปตามถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ร้านค้าต่างๆ แขวนป้ายบอกว่า เปิดบางวัน ปิด คนอื่น ๆและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเริ่มต้นและสิ้นสุดที่มีฝูงชนของเคราเฮมมิงมอง-a-ชอบที่ริมน้ำ Dinghy Dock บาร์ ที่รกร้างว่างเปล่าและเป็นคนบ้านนอกมากกว่า Vieques Culebra เป็นที่ชื่นชอบของคนประเภทพอเพียงที่สามารถอยู่รอดได้เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ จำกัด ของเกาะหมดเงินสด นอกจากนี้ยังเป็นที่เคารพนับถือของผู้แสวงหาความสงบ ชีวิตที่อยู่นอกเหนือ “เมืองหลวง” ที่ผุกร่อน ดิวอี้แทบจะไม่เคยออกจากเกียร์หนึ่ง และรูปแบบความบันเทิงหลังความมืดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการนับดาว

Related Post

เบาะแสอันล้ำค่าที่เชื่อมโยงอดีตอันลึกลับของมายากับปัจจุบันเบาะแสอันล้ำค่าที่เชื่อมโยงอดีตอันลึกลับของมายากับปัจจุบัน

โลกใต้น้ำอันกว้างใหญ่ที่ฝังลึกอยู่ใต้เม็กซิโกอาจเปิดเผยเบาะแสที่ไขความลับของมายาโบราณ เมื่อประมาณ 66 ล้านปีก่อนดาวเคราะห์น้อยขนาดกว้าง 15 กม.ชนเข้ากับคาบสมุทรยูคาทานของเม็กซิโกและเชื่อกันว่าสามารถกำจัดไดโนเสาร์ได้เกือบทั้งหมด ผลกระทบดังกล่าวทำให้เกิดคลื่นยักษ์สึนามิ ทำให้หินหลายพันล้านตันกลายเป็นของเหลว

เส้นทางเดินนำไปสู่หลุมฝังศพของจักรพรรดิปากัลมหาราชเส้นทางเดินนำไปสู่หลุมฝังศพของจักรพรรดิปากัลมหาราช

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Palenque นอกเหนือจากความน่าประทับใจของโครงสร้างที่รายล้อมไปด้วยป่าทึบแล้วก็คืออักษรอียิปต์โบราณที่พบได้ให้ข้อมูลแก่นักวิชาการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์มายาหลายร้อยปี อักษรอียิปต์โบราณซึ่งสร้างระบบการเขียนโลโก้พยางค์โบราณ การพูดถึงพันธมิตร การค้า การแลกเปลี่ยน สงคราม และแม้กระทั่งการแต่งงานระหว่างเมืองมายา

อาบูซิมเบลวัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราชอาบูซิมเบลวัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราช

อาบูซิมเบลไม่ใช่ศาลเจ้าโบราณเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการช่วยเหลือจากเขื่อนอัสวาน บริเวณวัดที่ยอดเยี่ยมบนเกาะ Philae ก็ได้รับการช่วยเหลือจากน่านน้ำในทะเลสาบเช่นกัน วัดหลักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 4 ก่อนคริสต์ศักราช อุทิศให้กับเทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์ และเชื่อกันว่าเป็นสถานที่สุดท้ายที่ศาสนาอียิปต์โบราณได้รับการฝึกฝนและเป็นที่ที่จารึกอักษรอียิปต์โบราณดั้งเดิมไว้