Pelosi ได้ยินจาก GOP ขณะที่ Dem เรียกเก็บเงิน 200 ล้านเหรียญเพื่อจอดรถในเขตซานฟรานซิสโกของเธอ

รีพับลิกันร้องไห้เหม็นในสัปดาห์นี้มากกว่า $ 200 ล้านบาทจัดสรรในมติงบประมาณขนาดใหญ่ $ 3500000000000 สำหรับ Presidio ปาร์คในบ้านลำโพงบ้านเดโมแครแนนซีเปโลซีของซานฟรานซิอำเภอตามรายงาน

“ ข้อเสนอการใช้จ่ายที่ขาดดุลของพวกเขาแบกรับคนรุ่นอนาคตด้วยหนี้ที่ผ่านไม่ได้เพื่อให้ Nancy Pelosi สิ่งต่าง ๆ เช่นการจัดสรรเงิน 200 ล้านดอลลาร์” ตัวแทน Bruce Westerman, R-Ark. สมาชิกอันดับของคณะกรรมการทรัพยากรธรรมชาติของบ้านกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีในขณะที่คณะกรรมการเริ่มต้น ทำเครื่องหมายใบเรียกเก็บเงินตาม Washington Times

Presidio เป็นอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติขนาด 1,500 เอเคอร์ที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทรซานฟรานซิสโก ผู้ขับขี่มองเห็นสวนสาธารณะขณะเข้าสู่ซานฟรานซิสโกจาก Marin County ผ่านสะพาน Golden Gate

เปโลซีช่วยสร้างการสนับสนุนเพื่อสร้าง Presidio Trust เมื่อสวนสาธารณะเปลี่ยนจากการติดตั้งทางทหารในทศวรรษ 1990

ผู้พูดยังรู้จักตัวเองบ่อยๆในสวนสาธารณะ

“ฉันมาประจำที่ Presidio” เธอบอกกับNob Hill Gazetteในการให้สัมภาษณ์ที่ตีพิมพ์ในสัปดาห์นี้ “แค่เดินดูสะพานแล้วเดินกลับเห็นเมืองก็สวยแล้ว”

“ฉันอยู่ประจำที่ Presidio มันสวยมากที่ได้เดินดูสะพานแล้วเดินกลับไปดูเมือง”

– โฆษกประจำบ้าน แนนซี เปโลซี
นักกิจกรรมในซานฟรานซิสโกรวมตัวกันที่บ้านของเปโลซีเพื่อให้บริการ ‘ประกาศการขับไล่’

รีพับลิกันทรัพยากรธรรมชาติของบ้านบน Twitter เรียกหาเงินจากพรรคเดโมแครตว่าเป็น “กองทุนโคลนสำหรับโครงการสัตว์เลี้ยงของพรรคพวก ซึ่งรวมถึงการจ่ายเงินจำนวน 200 ล้านดอลลาร์ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้เสียภาษีสำหรับ @SpeakerPelosi ที่ซานฟรานซิสโก” ในขณะที่ยังสังเกตเห็นหน้า Presidio Trust ว่าใช้งานได้ “โดยไม่มีค่าใช้จ่าย” แก่ผู้เสียภาษี”

“ในช่วงเวลาที่เราควรจะมุ่งเน้นไปที่การอพยพของประธานาธิบดีไบเดนในอัฟกานิสถานอย่างไม่เรียบร้อย การรักษาชายแดนทางใต้ของเรา การบรรเทาพายุเฮอริเคนและไฟป่า และอีกมากมาย คณะกรรมการพรรคเดโมแครตแทนที่จะเสียเวลาไปกับรายการความปรารถนาของพรรคพวก” คณะกรรมการพรรครีพับลิกันกล่าวถึง ใบแจ้งหนี้.

House Speaker Nancy Pelosi, D-Calif. พบกับนักข่าวที่ Capitol ในกรุงวอชิงตัน 25 ส.ค. 2564 (ข่าวที่เกี่ยวข้อง)
ผู้ช่วยคณะกรรมการพรรครีพับลิกันของสภาผู้แทนราษฎรบอกกับไทม์สว่า “ไม่ควรคาดหวังให้ผู้เสียภาษีชาวอเมริกันเป็นผู้เรียกเก็บเงินสำหรับรายการความปรารถนาของพรรคพวกของ Speaker Pelosi”

“ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยในคาบสมุทรกัลฟ์หลายพันคนไม่มีไฟฟ้าใช้ ไม่มีน้ำ บ้านและสัตว์ป่าทั่วฝั่งตะวันตกของอเมริกากำลังเผชิญกับไฟป่าที่เลวร้าย ความแห้งแล้งครั้งประวัติศาสตร์กำลังสร้างความหายนะให้กับฟาร์มและพื้นที่ฟาร์มปศุสัตว์ และผู้อพยพผิดกฎหมายยังคงเหยียบย่ำระบบนิเวศที่ละเอียดอ่อนตามแนวชายแดนทางใต้ เป็นการบอกอย่างยิ่งว่าคณะกรรมการพรรคเดโมแครตกำลังเลือกที่จะจัดลำดับความสำคัญของกองทุนขยะ เช่น การจ่ายเงินของ Presidio แทนที่จะเป็นวิกฤตที่แท้จริงที่ประเทศของเรากำลังเผชิญอยู่ทุกวัน” พวกเขากล่าว

สำนักงานของ Pelosi บอกกับ Times ว่าเงินเป็นส่วนหนึ่งของงานในมือจำนวน 400 ล้านดอลลาร์ที่จำเป็นในการบำรุงรักษาอุทยาน รวมถึงการรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่ทำการไปรษณีย์เก่าของกองทัพบกที่ถูกทิ้งร้าง

“เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของอุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงเวลาทางการเงินที่ยากลำบากนี้ คณะกรรมการทรัพยากรธรรมชาติของสภาผู้แทนราษฎรได้เลือกที่จะรวมข้อเสนอแนะมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุน Presidio Trust ซึ่งสามารถใช้เพื่อจัดการกับความต้องการการบำรุงรักษาที่รอการตัดบัญชีได้ทันทีเช่นกัน ดำเนินการฟื้นฟูอาคารประวัติศาสตร์ที่เหลืออยู่ต่อไป” โฆษกกล่าว “น่าเศร้า เป็นที่ชัดเจนว่าพรรครีพับลิกันจะเล่นการเมืองมากกว่ารักษาสมบัติของชาติของเรา”

คณะกรรมการพรรครีพับลิกันกล่าวว่าพวกเขาจะพยายามถอดหูฟังออก แต่พรรคเดโมแครตได้ลงคะแนนเสียงให้การแก้ไขร่างกฎหมายส่วนใหญ่ของพวกเขาไทม์สรายงาน

Related Post

ส.ส.รัฐโอคลาโฮมาขู่เจ้าหน้าที่สถานทูตขณะพยายามเข้าอัฟกานิสถานส.ส.รัฐโอคลาโฮมาขู่เจ้าหน้าที่สถานทูตขณะพยายามเข้าอัฟกานิสถาน

Mullin ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันวางแผนที่จะจ้างเฮลิคอปเตอร์เพื่อเข้าสู่อัฟกานิสถานและช่วยเหลือพลเมืองอเมริกันห้าคน ผู้หญิงหนึ่งคนและลูกสี่คนของเธอ และเขาขอความช่วยเหลือจากเอกอัครราชทูต วอชิงตันโพสต์รายงาน เขาต้องการความช่วยเหลือในการเลี่ยงกฎหมายของทาจิกิสถานว่าด้วยวงเงินเงินสด

ขายของออนไลน์ : “ยา” อะไรถูกค้นหามากที่สุดในวันที่มีข่าว ?ขายของออนไลน์ : “ยา” อะไรถูกค้นหามากที่สุดในวันที่มีข่าว ?

ขายของออนไลน์ : “ยา” อะไรถูกค้นหามากที่สุดในวันที่มีข่าว ? ยารักษาโรค นับเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่สำคัญ และจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างมาก ซึ่งยาแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติในการรักษา หรือบำบัดแตกต่างกันออกไปรวมถึงวิธีการใช้งานของยาแต่ละประเภท เช่น ยาทา ยาฉีด และยากิน เป็นต้น ซึ่งการใช้ยาก็ไม่ได้มีเพียงแค่ข้อดีเท่านั้น แต่ยังมีข้อเสียตามมาด้วย อย่างเช่น เกิดอาการแพ้ยา หรือโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ จนส่งผลเสียต่อปัญหาสุขภาพ

Clay Travis พูดถึง ‘ความไร้สาระ’ ของหน้ากากในขณะที่คณะกรรมการโรงเรียนเทนเนสซีโหวตให้พวกเขาต้องการClay Travis พูดถึง ‘ความไร้สาระ’ ของหน้ากากในขณะที่คณะกรรมการโรงเรียนเทนเนสซีโหวตให้พวกเขาต้องการ

Outkick ก่อตั้งดินเทรวิสพูดออกมาที่ “ไร้สาระของมาสก์ในโรงเรียน” ที่ร้อนเทนเนสซีคณะกรรมการโรงเรียนประชุมวันอังคารที่สมาชิกในที่สุดก็ลงมติให้ต้องมาสก์สำหรับนักศึกษา, พนักงานและผู้เข้าชมภายในอาคารและรถโดยสารที่โรงเรียนประถมศึกษาในระดับ