เทปพันสายไฟรถยนต์แบบคลาสสิกที่แฮ็กทำให้น้ำกระเซ็น

ตรวจสอบอีกรายการหนึ่งจากรายการสิ่งที่เทปพันสายไฟสามารถทำได้
การแฮ็กรถคลาสสิกในเรื่องราวเกี่ยวกับเชฟโรเลต Suburban รุ่นปี 1981 ที่สร้างขึ้นโดย Hemmingsสำหรับการประมูลเพื่อการกุศล ได้บดบังคุณลักษณะแบบกำหนดเองมากมายของ SUV

บทความนี้กล่าวถึงการเดินทางโดยนักข่าวด้านยานยนต์ Mike Musto และ Elana Scherr ขณะที่พวกเขาขับรถบรรทุกสีเขียวข้ามประเทศและดัดแปลงรถไปตลอดทาง

แม้ว่างานสร้างจะมีการอัปเดตมากมาย เช่น ระบบส่งกำลังและระบบฉีดเชื้อเพลิงแบบใหม่ แต่กลับกลายเป็นภาพทิ้งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรถบนTwitter

ในนั้น มีคนเห็นมุสโตนั่งอยู่บนเบาะนั่งข้างคนขับของเบาะนั่งชานเมืองโดยมีเทปพันท่อสองม้วนที่โคกที่ใช้เป็นที่วางแก้ว

Hemmings ให้เครดิตกับแนวคิดของ Scherr ในกรณีนี้ แต่เธอบอกกับFox News Autosว่าเธอเห็นว่าคนอื่นใช้แนวคิดนี้หลายครั้ง และมักใช้ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน

“ปกติแล้ว ฉันจะใช้เทปอะไรก็ได้ที่มี เพราะถ้าฉันเป็นคนประเภทที่วางแผนล่วงหน้า ฉันจะไม่ต้องคิดเรื่องแฮกที่วางแก้วตั้งแต่แรก” เธอกล่าว

Scherr ตั้งข้อสังเกตว่าเทปพันสายไฟหาได้ง่ายที่ป้ายรถบรรทุกและสถานีบริการน้ำมัน จึงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายในระหว่างเดินทาง แต่มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้

“ถ้าผมซื้อเทปมาใช้งานโดยเฉพาะ ผมอาจจะมองหาเทปกาวในร้านฮาร์ดแวร์หรือกล้อง เนื่องจากเทปนั้นไวต่อความร้อนน้อยกว่า และมีโอกาสน้อยที่จะเกิดคราบเหนียวเหนียวบนที่นั่ง”

เธอกล่าวว่าม้วนสดขนาดใหญ่ทำงานได้ดีที่สุด เนื่องจากมีความเสถียรที่ดีกว่า และการมีเทปติดมือนั้นมาพร้อมกับโบนัสเพิ่มเติมเมื่อคุณขับรถคันเก่า

“หากคุณพบรอยรั่วหรือเสียงลมขณะขับรถ เช่นเดียวกับที่เราทำในทริป Hemmings คุณสามารถใช้เทปพันสายไฟเพื่อปะติดปะต่อในขณะเดินทางได้”

Related Post

ญี่ปุ่นผ่อนคลายมาตรการฉุกเฉินก่อนโอลิมปิกญี่ปุ่นผ่อนคลายมาตรการฉุกเฉินก่อนโอลิมปิก

ญี่ปุ่นประกาศผ่อนคลายมาตรการฉุกเฉินในกรุงโตเกียวและอีก 6 เขต ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป หลังพบการติดเชื้อรายวันลดลง ขณะที่ประเทศกำลังเตรียมตัวขั้นตอนสุดท้ายก่อนเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูร้อน ที่จะมีขึ้นในเดือน ก.ค.นี้

ลิปสติกมีกี่ประเภท และมีความแตกต่างกันอย่างไร?ลิปสติกมีกี่ประเภท และมีความแตกต่างกันอย่างไร?

ลิปสติกมีกี่ประเภท และมีความแตกต่างกันอย่างไร? ในปัจจุบันลิปสติกเป็นสินค้ายอดนิยมของผู้หญิง จะจำแนกประเภทของลิปสติกพร้อมด้วยวิธีการเลือกใช้ เพื่อให้คุณเลือกลิปสติกได้ตรงตามความต้องการ ใช้แล้วสวยเหมาะกับตัวเองมากที่สุด

คุก22ปี!’อดีตตำรวจผิวขาว’ ฆาตกรรม’จอร์จ ฟลอยด์’คุก22ปี!’อดีตตำรวจผิวขาว’ ฆาตกรรม’จอร์จ ฟลอยด์’

ศาลในรัฐมินนิโซตาของสหรัฐมีคำพิพากษา ให้นายเดเร็ก ชอวิน อดีตตำรวจ รับโทษจำคุกเป็นเวลา 22 ปี 6 เดือน จากความผิดในคดีฆาตกรรมนายจอร์จ ฟลอยด์