Sử dụng SEO lan truyền cảm hứng âm nhạc trong những thiết kế sáng tạo

Từ xưa đến nay, những nhà thiết kế từ hội họa, thời trang cho đến nhà thiết kế nội thất, xây dựng, bản vẽ công trình luôn tìm kiếm những cảm hứng bất tận từ những chủ đề trong cuộc sống xung quanh. Ngày càng có nhiều mẫu thiết kế, bản vẽ đầy tính sáng tạo nghệ thuật, thổi luồng gió mới vào cho cuộc sống. Cùng bài viết chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế ở các ngành nghề được lấy cảm hứng từ âm nhạc nhé!

  1. Cảm hứng âm nhạc trong thiết kế của “ông Tây yêu Hà Nội phố”

Diego Cortiza – nhà thiết kế, tạo mẫu người Tây Ban Nha mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập Chula của mình những thiết kế đầy cảm hứng về âm nhạc.

Với màu sắc chủ đạo là đen và trắng,dựa trên những phím đàn piano thon dài, Diego Cortiza đã tạo nên những chiếc đầm đơn giản, với từng đường nét cut-out tinh tế, tôn vinh nét đẹp sang trọng, quý phái của người phụ nữ. Trình diễn bộ sưu tập Chula trong một khuôn viên đậm chất Á đông đầy huyền bí tại Vietnam Fashion Week Fall Winter 2013, hai màu sắc đen – trắng đối lập đã thể hiện sinh động đời sống âm nhạc đặc sắc, sinh động của âm nhạc đương đại Việt Nam.

  1. Flamenco – hành trình đưa âm nhạc vào ngôi nhà nhỏ:

Hiện nay, các căn bếp không còn đơn điệu, nhàm chán khi có sự thổi hồn của âm nhạc vào thiết kế biến tấu, cách điệu. Nhiều chủ nhân của ngôi nhà mong muốn những sở thích của bản thân được lồng ghép vào thiết kế đầy đẹp mắt với những hình ảnh cô gái đang khiêu vũ, thưởng thức và chìm đắm trong âm nhạc, hay cây đàn ghita, piano đậm chất Flamenco ngân vang những nốt nhạc nhảy múa.

Ứng dụng những đường cong tinh tế, uyển chuyển của nốt nhạc vào thiết kế, căn phòng như bừng sáng trước ánh bình minh.

Có thể thấy, ngày càng có nhiều sáng tạo, đổi mới trong những thiết kế thời trang, nội thất, cũng như trong thiết kế nội thất, xây dựng công trình. Nhưng để có được sự lan rộng ấy, phải nhờ đến những công ti, dịch vụ SEO đưa thông điệp của các nhà thiết kế đến với người tiêu dùng, để cho sự sáng tạo ấy ngày càng đi sâu hơn vào cuộc sống con người.

Posted by Đinh Bạch Nương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *