Nghệ sỹ với tấm lòng nghệ thuật phong phú, say mê

Nghệ thuật, nhất là âm nhạc luôn mang đến cho con người niềm cảm hứng trong mọi lĩnh vực đời sống, khiến con người có thể “reset” bản thân.

Kết quả hình ảnh cho nghệ sĩ, nghệ thuật

Thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn về đến nhà và mở những bản nhạc ưa thích, sau đó nằm tận hưởng không khí mát lạnh của ngôi nhà thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Âm nhạc trong đời sống là như vậy đấy. Mặt khác, không chỉ riêng những bài hát, giai điệu du dương có thể khiến con người thanh lọc đầu óc, mà cả những âm thanh của cuộc sống, tiêng chim hót, tiếng gió đưa, tiếng con suối chảy róc rách cũng khiến con người rung cảm.

Tâm hồn người nghệ sỹ phong phú và mầu nhiệm như thế, họ có thể cảm nhận được sự hoà điệu của không khí xung quanh, những tiêng khe khẽ của cảnh vật bên mình…Họ có sự đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh con người, có lòng trắc ẩn vơi những mảnh đời bất hạnh, tâm hồn họ dễ xao động và xúc cảm trước các vấn đề của cuộc sống.

Nghệ sỹ với tấm lòng nghệ thuật phong phú, say mê

 

Người nghệ sỹ họ say mê âm nhạc, phải nói là đam mê và chứa đựng tinh thần nghệ thuật và niềm khao khát được cống hiến cho đời. Nghệ sỹ với nghệ thuật như hai mảng không thể tách rời trong đời sống, vì âm nhạc khiến con người thư thái cũng khiến người nghệ sỹ cảm thấy hạnh phúc. Âm nhạc là niềm hạnh phúc tột bậc với con người, vừa là thú vui giải trí, vừa là công cụ giúp họ có thể hoàn thành ước mơ được cống hiến cho xã hội.

Con người ngoài ăn uống còn cần những giá trị tinh thần khác để tô điểm thêm cho cuộc đời những màu sắc khác nhau, khiến cuộc sống thêm phong phú, đa dạng và đầy trải nghiệm.

 

Posted by Đinh Bạch Nương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *