Giới Thiệu

Cuộc sống không thể nào thiếu âm nhạc – thức âm thanh tuyệt mỹ khiến con người ta có thể cảm thấy thư thái hơn.

Nhiều nhóm nhạc tên tuổi được nuôi lớn bằng sự hoà quyện của tâm hồn và cái thần thái âm nhạc, kết hợp những giai điệu du dương tạo nên một tác phẩm phối tuyệt vời cho cả người hát lẫn bài hát. Nhóm nhạc You Blew It được thành lập từ năm 2009 có trụ sở tại Florida, Mỹ với nhiều năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực âm nhạc đã khiến khán giả không khỏi không nhắc đến. Nhiều tác phẩm để đời và làm thay đổi tâm hồn biết bao thế hệ trẻ, You Blew It luôn được nhắc đến trong sự tán thán và một tấm gương vươn lên trong âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho âm nhạc

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm và có những thành công đáng kể, Tanner Jones, Timothy Flynn, Matt Messore là những cái tên gắn liền với nhóm You Blew It và đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật của mình. Với sự đam mê tuyệt vời dành cho âm nhạc, nhóm đã từng bước chinh phục cảnh giới của âm nhạc với từng dòng nhạc và phong cách khác nhau. Hình tượng You Blew It luôn được đổi mới trong mắt thính giả và fan hâm mộ, họ cũng thường xuyên tổ chức họp fan để chia sẻ kiến thức về âm nhạc, và những quan điểm sống vì nghệ thuật khá thú vị.

Tương lai, You Blew It hướng đến sáng tác và đào tạo âm nhạc cho thế hệ trẻ, nhằm ươm mầm tài năng và phát triển nghiệp ca hát ngày càng rộng rãi. Những chương trình thiện nguyện cũng như show ca nhạc quyên góp không bao giờ thiếu mặt nhóm You Blew It. Có thể nói đây là nhóm nhạc lừng danh về mọi mặt của âm nhạc hiện đại.